Tin tức‎ > ‎Tin nội bộ‎ > ‎

Chương trình Hội thảo "Phổ biến thông tin công nghệ sản xuất nông sản an toàn, xử lý môi trường nông thôn" - Bắc Cạn

đăng 21:48, 25 thg 8, 2017 bởi Jan Nguyen   [ cập nhật 01:52, 26 thg 8, 2017 bởi Hachiko Pet Center ]
Ngày 09/08/2017, tại thành phố Bắc Kạn đã diễn ra chương trình Hội thảo "Phổ biến thông tin công nghệ sản xuất nông sản an toàn, xử lý môi trường nông thôn"  với sự tham gia của bà Lê Thị Khánh Vân - Phó Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng KHCN và Khởi nghiệp - , Kỹ sư Đỗ Văn Ngọc - Giám đốc Công ty Vi sinh Ứng dụng - và bà Đỗ Thị Kim Tuyết - Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Angels.

Bà Đỗ Thị Kim Tuyết cùng với các diễn giả, Ban tổ chức và một số khán giả của chương trình

Buổi hội thảo diễn ra với nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về tìm kiếm thông tin Khoa học và công nghệ về vi sinh vật và các tiêu chuẩn nông sản an toàn đang được ứng dụng hiện nay. 


Tham gia hội thảo với vai trò là diễn giả của chương trình, bà Đỗ Thị Kim Tuyết đã có những trao đổi hữu ích với chuyên đề Vốn và cách thức gọi vốn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. Bà Tuyết hi vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp các đơn vị sản xuất nông sản tại Bắc Kạn sẽ lựa chọn được phương thứcgọi vốn an toàn, phù hợp và hiệu quả.

Bà Đỗ Thị Kim Tuyết chia sẽ kiến thức về Vốn và cách thức gọi vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Hội thảo "Phổ biến thông tin công nghệ sản xuất nông sản an toàn, xử lý môi trường nông thôn"  được tổ chức bởi Đoàn thanh niên tỉnh Bắc Kạn, Childfund và Trung tâm Ứng dụng KHCN và Khởi nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về công nghệ sản xuất và các yêu cầu sản phẩm nông nghiệp hiện nay tới các đơn vị sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh với mong muốn các đơn vị này sẽ có những hướng đi đúng đắn và lâu dài, phù hợp với nhu cầu của nền kinh tế - xã hội hiện nay.
Comments